qc_header
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 11
Trong tuần: 248
Lượt truy cập: 154462
aaa03

Ca sĩ Duy Khoa cùng nghệ sĩ Việt tham gia nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa

Quay trở lại màn ảnh Việt, Duy Khoa đã có rất nhiều hoạt động nổi bật. Ngoài vai trò là MC, ca sĩ, diễn viên và nhạc sĩ, Duy Khoa còn giữ vai trò là giám đốc công ty truyền thông, tổ chức sự kiện AN Media.

Duy Khoa cùng AN Media với 10 năm kinh nghiệm trong giới truyền thông, nghệ sĩ nên việc hợp tác với báo chí truyền hình, ca sĩ nổi tiếng, booking KOLs hay tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã trở thành thế mạnh của công ty mà anh thành lập.

Ngay từ những năm đầu đi vào hoạt động, Duy Khoa cũng như công ty của mình đã có nhiều cơ hội tổ chức những dự án, sự kiện ý nghĩa, mang giá trị nhân văn đối với xã hội. Bên cạnh đó Duy Khoa cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và trân trọng khi được đồng hành các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, KOLs, Tiktoker lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, yêu thương và nhân ái đến với cộng đồng.

Duy Khoa cùng nhiều nghệ sĩ tại chương trình “The Orange Team” bảo vệ, tôn trọng phụ nữ và trẻ em

Duy Khoa cùng AN Media đã tổ chức thành công giải “Chạy vì trái tim”, tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, kêu gọi được hơn 9.000 người tham gia, hưởng ứng. Một trong số đó phải kể đến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Minh Vương, Vũ Duy Khánh, Quỳnh Nga, MC Lê Anh, Mỹ Lan, Mỹ Vân,... cùng nhiều bạn trẻ khác. Dự án nhận được gần 3 tỷ tiền đóng góp, giúp hàng chục bệnh nhi tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Ca sĩ - Diễn viên Duy Khoa cùng các nghệ sĩ, diễn viên, MC tham gia “Chạy vì trái tim”

Tiếp tục thành công ấy và nhận được sự tín nhiệm từ các bộ ban ngành cùng cơ quan Liên Hợp Quốc, AN Media đứng ra tổ chức chiến dịch truyền thông “Trái tim Xanh” nhằm mục đích lên tiếng ngăn chặn bạo lực, bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Chương trình với sự góp mặt của đại diện các tổ chức trong nước và quốc tế cùng các cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như: hoa hậu H’Hen Niê, Nhóm nhạc Da LAB, ca sĩ Duy Khoa, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Mỹ Anh,…

Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Duy Khoa cùng nhiều nghệ sĩ có mặt tại sự kiện “Trái Tim Xanh”

Không chỉ vậy, đứng trước tình trạng bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em vẫn đang có nhiều diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, AN Media đã phối hợp cùng các tổ chức quốc tế thực hiện chương trình “The Orange Team”, sự kiện hòa nhạc “Là con gái để tỏa sáng”, lễ hội âm nhạc “Hoà sắc cam” nhằm lên tiếng ngăn chặn bạo lực, bảo vệ và tôn trọng phụ nữ, trẻ em.

Từ phải sang- Trang Lê, Duy Khoa, Tiktoker Lê Bống tại sự kiện hòa nhạc “Là con gái để tỏa sáng 2020”

Tham dự các chương trình có Trưởng Đại diện UNFPA tại Việt Nam – bà Naomi Kitahara với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Duy Khoa, Cựu tuyển thủ Ngọc Châm, Bích Diệp Welax, Diễn viên nhí Chu Diệp Anh, Trang Hạ, MC Ngọc Ánh, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, ALexD Music Insight, Trung Trần,... cùng nhiều nghệ sĩ, KOLs khác.

MC Duy Khoa (bên phải) và MC Thuý Quỳnh (bên trái) tại chương trình Hòa nhạc “Là con gái để tỏa sáng 2022

Ca sĩ Duy Khoa cùng hơn 30 nghệ sĩ, KOLs tham gia chương trình tập huấn của UN Women về “Tôn trọng bảo vệ phụ nữ và trẻ em”

Đặc biệt, với cột mốc 15/11/2022, ca sĩ Duy Khoa vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tổ chức sự kiện “Chào mừng thế giới đạt 8 tỷ người” và Lễ trao giải cuộc thi vẽ poster chủ đề “Tôi và Thế giới 8 tỷ người”.

Bên cạnh đó, Diễn viên Bảo Hân, Cựu tuyển thủ Ngọc Châm, BTV Đại Cán, AlexD Music Insight, Vừng cùng với nhiều đại diện của các kênh truyền hình, báo chí lớn trong nước đã có mặt để tham gia cùng ca sĩ Duy Khoa để chúc mừng sự kiện ý nghĩa này.

Duy Khoa cùng nhiều diễn viên, nghệ sĩ, KOLs có mặt chúc mừng cột mốc đáng nhớ

Hưởng ứng nhiều thông điệp và ý nghĩa nhân văn về trẻ em, Giám đốc Duy Khoa và đội ngũ nhân sự AN Media phối hợp cùng Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc Việt Nam (UNICEF) tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Trẻ em Thế giới Giải chạy bộ cùng em hành động sớm nhằm mục đích lên tiếng vì trẻ em, lấy sức khoẻ, sự phát triển của trẻ làm trung tâm.

Duy Khoa (bên phải) với vai trò đạo diễn tại chương trình lễ kỷ niệm ngày “Trẻ em thế giới”

MC Công Tố, Diễn viên Ngọc Huyền, Vũ công Quang Đăng cùng MC Duy Khoa tại giải chạy “Cùng em hành động sớm”

Tham dự sự kiện gồm có: Lãnh đạo các cơ quan Trung ương, Sở, Ban, Ngành thuộc Đà Nẵng, đại diện các cơ quan đoàn thể, các tổ chức quốc tế cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Hồ Trung Dũng, Ca sĩ Hamlet Trương, MC Chúc Ánh, Minh Thư, ca sĩ trẻ Hồng Minh,...góp phần truyền tải rộng rãi các thông điệp về trẻ em.

 

Bên cạnh đó, AN Media có cơ hội làm việc cùng NSND Hồng Vân, Tiktoker Tạ Đức Bằng cùng bà của mình tại họp báo công bố ứng dụng S-Health nhằm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Bảo Thanh và ca sĩ Duy Khoa trong sự kiện “Blue Heart”

Cùng Duy Khoa và nghệ sĩ Việt lan tỏa nhiều hơn nữa những dự án vì cộng đồng ý nghĩa, góp phần tiếng nói của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp, văn minh, phát triển. AN Media vinh dự được đồng hành trong hành trình truyền tải dự án nhân văn, nhân đạo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ AN Media:

  • Hotline: 0986934916 – 0904113123
  • Website: www.anmedia.vn
  • Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn
  • Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Chung cư An Lạc, Cầu Giấy, Hà Nội

 Thanh Hà

 

Trang thông tin Kinh tế Doanh nghiệp: Đồng hành cùng thương hiệu Việt

www.kinhtedoanhnghiep.com