qc_header
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 19
Trong tuần: 305
Lượt truy cập: 97041
aaa03

Ngày 6-10/2022 diễn ra Chương trình xúc tiến TM & Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Dubai

Đây là thông tin từ BTC cho biết tại buổi Họp báo Chương trình xúc tiến TM & Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Dubai do Công ty The Bliss Mimosa tổ chức ngày 18/9 tại TP.HCM.

Tham dự chương trình có đông đảo đại biểu Khách mời, báo đài đến từ trong nước và Quốc tế, cùng các Nữ Doanh nhân tài sắc là các thí sinh đến từ Việt Nam và một số nước trong khu vực.

Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên tại chương trình

Trưởng ban tổ chức Bà Lý Thảo Kỳ cho biết, lý do mà chúng tôi chọn Dubai là điểm đến của chương trình vì đây là một đất nước gắn liền với sự giàu có. Dubai nổi tiếng với các toà kiến trúc vĩ đại, các trung tâm thương mại sầm uất, những toà nhà trọc trời cùng các khách sạn 7 sao xa hoa tráng lệ,.. Dubai còn được biết đến bởi nền văn hoá đa dạng, độc đáo gắn với những khu phố Bastakiya, pháo đài, viện bảo tàng Dubai, chợ Vàng… làm nên một Dubai hấp dẫn thu hút khách khắp mọi nơi đến đất nước Vàng này.

Trưởng ban tổ chức Bà Lý Thảo Kỳ phát biểu tại chương trình

Chương trình xúc tiến TM & Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Dubai nhằm tôn vinh sắc đẹp và tài năng của các Nữ Doanh nhân không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giớiQua sự kiện, đơn vị tổ chức muốn giúp các Doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu với các Doanh nghiệp Dubai và Quốc tế, đồng thời muốn giúp các Doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế, tỏa sáng trên thương trường Quốc tế”, bà Lý Thảo Kỳ chia sẻ.

Chiếc vương miện giành cho người thắng cuộc trị giá 2.8 tỷ đồng

“Ban tổ chức không giới hạn số lượng tham gia. Không đặt yêu cầu về chiều cao thí sinh bởi những doanh nhân tham gia chương trình là những người có “chiều cao” về trí óc. Ban tổ chức hy vọng tìm được người vừa có Tâm, có Tầm, có Tài, có Sắc để xứng đáng với chiếc Vương miện danh giá của chương trình”, bà Lý Thảo Kỳ cho biết thêm.

Chương trình xúc tiến TM & Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Dubai được tổ chức từ ngày 06 – 10/10/2022 trên du thuyển 5 sao. Khởi hành tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyến bay lúc 23h55 ngày 06/10 giờ Việtnam, đến Dubai lúc 04h00 sáng ngày 06/10.

Ngày 06/10/2022. Đi về địa điểm sự kiện (Du thuyền) ăn sáng và chuẩn bị trưng bày sản phẩm. đón các doanh nghiệp dubai tham dự tham quan hàng hóa, 11h00 nghỉ trưa về lấy phòng khách sạn, chiều tổ chức talk show giới thiệu sản phẩm, tối giao lưu trên du thuyền.

Ngày 07/10 tiếp tục chương trình talkshow buổi sáng. Chiều ký kết thương mại với doanh nghiệp đối tác, tối biểu diễn show áo dạ hội, áo dài của các người đẹp. Kết thúc sự kiện.

Ngày 08-09/10 đi tham quan các địa điểm gồm: Tòa nhà cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao, Nhà thờ hồi giáo, xem biểu diễn thế giới nhạc nước, đi trãi nghiệm cảm giác mạnh trên sa mạc và ăn BBQ xem tiết mục múa bụng nổi tiếng. (Lịch trình địa điểm tham quan được sắp xếp cho thuận tiện từ phía tour du lịch).

Ngày 10/10 đoàn ra sân bay về Vietnam chuyến 09h30; về đến thành phố Hochiminh lúc 20h:00 ngày 10/10/2022. Kết thúc chương trình.

Ban tổ chức cho biết Tất cả doanh nghiệp đăng ký xúc tiến thương mại được ghi hình talk show miễn phí. Thí sinh đăng ký thi HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI DUBAI được casting và ghi hình talk show vòng 1 miễn phí tại đài truyền hình.

Cũng tại chương trình, đã diễn ra chương trình đấu giá các vật phẩm. Toàn bộ số tiền đấu giá đến từ các Mạnh Thường Quân đã được đóng góp trực tiếp cho Quỹ xây cầu mà Cha Phero Linh mục Nguyễn Ngọc Long – Chánh xứ Mỹ Lợi – Giáo phận Mỹ Tho làm đại diện. Số tiền đấu giá sẽ được sử dụng vào mục đích xây cầu.

Cũng tại chương trình, đã diễn ra chương trình đấu giá các vật phẩm. Số tiền quyên góp sẽ sử dụng vào mục đích từ thiện

Thời gian cùng ngày, The Bliss Mimosa cũng công bố Chương trình Hoa hậu thế giới Hàn Việt 2022 và xúc tiến Thương mại tại Hàn Quốc vào tháng ngày 6/11/2022 và Vòng sơ khảo chương trình Thế vận hội Nghệ thuật & Sắc đẹp diễn ra vào ngày 30/9 tới đây tại Hà Nội & Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22, 23 /10 tới đây tại Đà Nẵng.

Ban giám khảo trả lời câu hỏi báo giới về chương trình Thế vận hội Nghệ thuật & Sắc đẹp diễn ra vào ngày 30/9 tới đây tại Hà Nội & Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22, 23 /10 tới đây tại Đà Nẵng.

 Liên hệ đăng ký: Trưởng ban Tổ chức Chương trình xúc tiến TM & Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Dubai : Bà Lý Thảo Kỳ. Đt: 097 386 2010

Lê Minh

Trang thông tin Kinh tế Doanh nghiệp: Đồng hành cùng thương hiệu Việt

www.kinhtedoanhnghiep.com