Đang truy cập: 3
Trong ngày: 18
Trong tuần: 258
Lượt truy cập: 273682
aaa03

NHIỀU CUỘC THI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN

Sáng 05/11/2023, Tại Công viên văn hóa Đầm Sen đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi “Đua thuyền rồng” , hội thi trang trí cánh thiệp tri ân , hội thi đơn ca “tiếng hát người thầy" và hội thi thời trang học đường chủ đề “trường học hạnh phúc" chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam.

d_1Đã thành truyền thống, hằng năm vào dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với sự hỗ trợ đầy trách nhiệm và nghĩa tình của Công Ty cổ phần Dịch vụ - Du Lịch Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố phối hợp với Công viên Văn Hóa Đầm Sen tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao dành cho thầy cô giáo và học sinh của Ngành Giáo dục Thành phố, tạo điều kiện để các nhà giáo và gia đình cũng như các em học sinh tham quan Công Viên Văn Hóa Đầm Sen – một không gian văn hóa, trong lãnh của Thành phố sau thời gian giảng dạy, học tập, công tác.

d_5

Năm nay, hội thi "Đua thuyền rồng" tiếp tục được tổ chức với sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, với sự tham gia gần 90 đơn vị từ bậc học mầm non đến bậc học trung cấp, cao đẳng.

Hội thi "Đua thuyền rồng" năm nay ngoài ý nghĩa chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn Ngành Giáo dục, Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028, chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, mà còn là dịp để giao lưu giữa các đơn vị trong ngành, để các thầy, cô giáo rèn luyện sức khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ, mặt khác còn là tấm gương tốt nhằm giáo dục học sinh, sinh viên tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao để thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, tích cực. học tập tốt để góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp

d_3

d_11

Hội thi trang trí cánh thiệp tri ân chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11” năm 2023, với thời gian đăng ký khá ngắn đã được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của gần 60 đơn vị trong toàn ngành.

d_13d_17Đây là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khéo léo, thể hiện khả năng nghệ thuật trang trí đẹp góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhà giáo. Từ đó, tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, sáng tạo, linh hoạt, đoàn kết, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 2024.

d_15

Đặc biệt qua Hội thi trang trí cánh thiệp tri ân chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11” năm 2023 , đây là dịp thưởng thức một “khung trời sư phạm” với nhiều sắc màu góp phần làm đẹp thêm không gian xanh và trong lành của Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Trung Hiếu

Trang thông tin Kinh tế Doanh nghiệp: Đồng hành cùng thương hiệu Việt

www.kinhtedoanhnghiep.com