Đang truy cập: 1
Trong ngày: 28
Trong tuần: 298
Lượt truy cập: 254505
aaa03

Sức khỏe

 • Colos Gain – Sản phẩm dinh dưỡng mới cho trẻ suy dinh dưỡng có miễn dịch kém

  Colos Gain là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế giúp trẻ có thể trạng suy dinh dưỡng, cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Với công thức đột phá mới, được bổ sung nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h do VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm vặt.
 • Cảnh báo về triệu chứng ở người nhiễm biến thể Omicron

  Tiến sĩ Angelique Coetzee nhận thấy những bệnh nhân khỏe mạnh có các triệu chứng bất thường khi nhiễm biến thể Omicron. Ông cũng bày tỏ sự lo lắng về cách biến thể mới có thể làm tổn thương người già. 
 • Thành phố Hồ Chí Minh được cấp thêm 5.000 liều thuốc Molnupiravir điều trị F0

  Bộ Y tế vừa cấp phát cho Thành phố Hồ Chí Minh thêm 5.000 liều thuốc Molnupiravir để kịp thời điều trị người bệnh Covid-19. 
 • Herbalife Nutrition công bố khảo sát các thói quen liên quan đến sức khỏe

  Công ty dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu, Herbalife Nutrition vừa công bố các kết quả Khảo sát các thói quen liên quan đến sức khỏe tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 (Asia Pacific Health Inertia Survey 2021) trong đó có Việt Nam.  
 • Tình trạng cận thị gia tăng sau giãn cách

  Bác sĩ Huỳnh Thị Bích Liễu, Phó Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Lê Văn Thịnh, cũng ghi nhận từ ngày 1/10 tới nay, số trường hợp tới khám liên quan đến cận thị tăng khoảng 50% so với trước dịch.
 • Phô mai Pháp: Lựa chọn quen thuộc cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày

  Phô mai được ghi nhận đã xuất hiện ở Pháp từ thế kỷ VII. Cho đến nay, trải qua nhiều thế hệ, từ các tu sĩ thời trung cổ đến những nghệ nhân làm phô mai đương thời, Pháp đã đóng góp cho nền văn hóa châu Âu hơn 1200 loại phô mai mang hương vị, xuất xứ và kỹ thuật đặc trưng theo vùng miền. Phô mai Pháp đã trở thành lựa chọn quen thuộc cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày, cho bất kỳ dịp gặp gỡ nào.
 • Mỹ cấy ghép thành công thận lợn cho người

  Lần đầu tiên, một quả thận lợn được cấy ghép vào cơ thể người mà không kích hoạt phản ứng đào thải tức thời ở hệ miễn dịch của người nhận, đánh dấu bước tiến đầy hứa hẹn cho tình trạng thiếu nội tạng ghép.
 • Bình Dương có thêm 1.504 bệnh nhân xuất viện

  Theo báo cáo của Sở Y tế, ngày 16/10/2021, Bình Dương có thêm 1.504 bệnh nhân xuất viện, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh xuất viện tính từ đợt dịch thứ 4 trên địa bàn tỉnh lên 220.977 người.
 • Điều chỉnh biện pháp chống dịch sau tiêm chủng tại Châu Âu

  Khi đạt được tỷ lệ tiêm chủng nhất định, nhiều quốc gia châu Âu sẽ có những biện pháp mới nhằm mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh hay các sự kiện và lễ hội. Quy định về việc đeo khẩu trang vẫn bắt buộc thực hiện khi sử dụng các phương tiện công cộng, đặc biệt tại nhà ga và bến tàu. Các biện pháp phòng chống virus SARS-CoV-2 cơ bản như rửa tay thường xuyên, ho và hắt hơi, ở nhà nếu có các triệu chứng vẫn có hiệu lực.

« 1 2 3 4 5 7

Trang thông tin Kinh tế Doanh nghiệp: Đồng hành cùng thương hiệu Việt

www.kinhtedoanhnghiep.com