Đang truy cập: 2
Trong ngày: 13
Trong tuần: 310
Lượt truy cập: 271690
aaa03

Talk show “Sống khỏe & Giải pháp tự chữa lành cơ thể”

Ngày 11-11, tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM , Công đoàn Khối Khối cơ sở Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Viện Y dược - Chữa lành (Bộ Khoa học & Công nghệ) tổ chức chương trình Talk show với chủ đề "Sống khỏe và giải pháp tự chữa lành cơ thể".

Chương trình với sự tham dự của đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện các đơn vị trực thuộc Khối thi đua 2, Liên Đoàn Lao Động Thành phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng đông đảo sinh viên…

400422672_10211917277403976_5917927424594104055_n

Tại chương trình, Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Hưởng, Phó Viện trưởng Viện Nguyên Cứu Y Dược và Chữa Lành đã mang chia sẻ những kiến thức cơ bản về “Sống khỏe” từ và các giải pháp giúp cơ thể cân bằng, phòng ngừa các bệnh lý phát sinh trong quá trình học tập, lao động. Bên cạnh đó, trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về dinh dưỡng, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, chế độ sinh hoạt giúp cơ thể phòng vệ hiệu quả với các bệnh lý xâm nhập và các bệnh lý tự phát sinh.

6-1  Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Hưởng, Phó Viện trưởng Viện Nguyên Cứu Y Dược và Chữa Lành đã mang chia sẻ những kiến thức cơ bản về “Sống khỏe”

Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Happy Life Mall Ok chia sẻ những thông tin hết sức quan trọng về nước – một trong những yếu tố quyết định sự khỏe mạnh của cơ thể. Nước là một loại thức uống không thể thiếu được đối với cơ thể chúng ta. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và nó phân phối khắp nơi trong cơ thể như: Máu, cơ bắp, xương tủy, phổi….. Chúng ta có thể nhịn ăn vài tuần, thậm chí vài tháng nhưng không thể chịu khát được vài ngày.

1-4Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Happy Life Mall Ok chia sẻ tại chương trình

Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9 tuổi (theo báo cáo của WHO – Tổ chức Y tế Thế giới năm 2004). Không chỉ sống thọ, người dân Nhật Bản cũng rất khỏe mạnh và linh hoạt ngay cả khi về già. Tại đất nước mặt trời mọc, có một loại nước uống mà người Nhật ưa chuộng trong hơn 50 năm qua, đó là nước điện giải ion kiềm giàu hydro. Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) được xem là “vua” của tất cả các loại nước tại Nhật Bản.

Nước điện giải ion kiềm rất giàu Hydrogen (Hydro phân tử). Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Chính nhờ công năng đặc biệt này người ta cũng gọi nước điện giải ion kiềm giàu hydro bằng một cái tên khác là nước Hydro/nước Hydrogen. Loại nước quý này không chỉ sạch, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Chương trình đã mang đến cho công nhân, lao động và các em sinh viên của Khối một số thông tin cần thiết để nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao hiệu quả làm việc và có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Cũng trong chương trình, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc triển lãm chương trình “Phúc lợi đoàn viên” giai đoạn 2023 – 2024. Các sản phẩm ăn, uống được bán giảm giá từ 5% - 20% so với thị trường.

Cuối chương trình là phần công bố các đối tác tham gia phối hợp với Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện chương trình “Phúc lợi đoàn viên” giai đoạn 2023 – 2024.

Trung Hiếu

 

Trang thông tin Kinh tế Doanh nghiệp: Đồng hành cùng thương hiệu Việt

www.kinhtedoanhnghiep.com